khô có dứa chiên vàngHỏi Đáp Về Cá Một Nắng 

Khô cá dứa giá bao nhiêu 1 kg là hợp lý vậy bà con?

Bạn đang có nhu cầu mua cá dứa, nhưng lên mạng xem thấy phân vân nhiều nơi nhiều giá quá đúng không. Cô Ba sẽ gỡ rối cho các bạn về vấn đề “Khô cá dứa giá bao nhiêu” trong bài viết này.

Để đưa ra một cái giá chính xác cho sản phẩm khô cá dứa một nắng thì không thể vì mỗi người bán sẽ có một nhu cầu lợi nhuận khác nhau, nhưng nhìn chung mức giá sẽ dao động như sau:

khô có dứa chiên vàng
khô có dứa chiên vàng

Trước tiên có thể phân loại cá dứa trên thị trường Việt Nam hiện nay có 3 loại như sau:

Loại 1: là loại cá dứa được làm giả từ các loại cá khác phổ biến nhất là cá tra. Loại này giá thường được rao bán dưới 300.000đ/1kg

Loại 2: Là cá dứa nuôi chính hiệu, hiện nay cá dứa một nắng trên thị trường 99.9999% là loại này, giá thường dao động từ 400.000đ-450.000đ/1kg.

Loại 3: là cá dứa tự nhiên, loại này rất hiếm, cá tươi vừa bắt được nhà hàng đã gọi điện đặt mua giá 600.000đ-800.000đ/1kg tươi, vậy cá một nắng không thể dưới 1 triệu/1kg.

Cá dứa sau khi rã đông
Cá dứa sau khi rã đông

♣ Ngoài ra giá khô cá dứa còn phụ thuộc nhiều vào các địa chỉ và nơi bán uy tín, đặc biệt khô cá dứa một nắng Cần Giờ luôn nói riêng và các loại khô khác như đù, lưỡi trâu… nói chung luôn đắt hơn các địa phương khác từ 20-50 ngàn nhé (lý do thì bà con phải dùng thử cá mới biết được) Vì vậy bà con nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nơi đặt niềm tin. Hải Sản Cô Ba có thể là một địa chỉ mà bạn đang tìm.

Bà con để lại ý kiến thắc mắc bình luận của mình ở đây nhé

Bài viết tương tự

0965 311 322